penta vaccine

Kamusta po baby nio,ng tinurukan ng penta?nilagnat dn po ba?ano po b hot or cold compress po?

12 Replies

Nilagnat po. So right after vaccine sinabihan na painumin na paracetamol. 3 days din po nilagnat. First day po COLD compress then next day po HOT na.. Sorry I had to edit baliktad pala.. 😉

4y ago

yung baby ko po after vaccine, pagkauwe namin pinainom ko agad ng paracetamol tapos di ko po siya nawawarm and cold compress kasi mas umiiyak siya so hinahayaan ko nalang po tapos alaga lang sa gamot every 4 hrs. isang araw lang siya nilalagnat

Baby ko po before vaccine pinainum q na ng biogesic tapos pagkatapos ng tusok nilagyan q ng kool fever patch. Ndi talaga nilagnat d din nagligalig.

Cold compress right after vaccination! then the following day warm na... hindi nilalagnat lo ko kapag tinuturukan sya.. nakaka 2 penta na sya

4y ago

10mins

Same ng baby ko nilagnat din sya pero di nmn inabot ng 1 day nging ok n sya..Need mo din i hot compress pra di mamuo ung gmot n nturok sa baby.

After turukan painumin mu agad ng tempra sis den cold compress mu muna after 24hrs na matigas prin part ng tinurukan dun kna mg hot compress

Pinainom ko muna lo ko ng tempra before sya turukan. Then warm compress di sya nilagnat

Painumin mo po ng tempra. Nilagnat lo ko pero nawala din agad tas hot compress po

Warm compress, nilagnat sya 1 day lang. Pag uwi dpat tempra agad.

Nilagnat ba agad agad c baby.mo?

Warm compress mo po.