Nahihirapan mag poops

Hi mommies. Hingi lang ako suggestions if ano pwede kainin or inumin. , kase malakas naman ako sa water pero nahihirapan ako dumumi , like matigas po si poops. Huhu. Natatakot aq umiri kase baka magka almuranas ako or wat. Help pls. #1stimemom #27weekspregnant

21 Replies

Yakult mamshie once a day super effective🥰👏🏻☺️ more water intake. And sakin before lalong naka help nung pinalitan ni Ob Ko ung ferrous sulfate na vitamins na iniinom ko. Kasi grabe pala un mag pa constipated ung gamot na un. Kaya nung nag change na ako ng meds na un ok na talaga pag poops ko

sa umaga pag gising mo kumain ka ng mani na hilaw yung wala pang laman tiyan mo tas uminom ka ng water tas kain kanalang muna outmeal tas madaming prutas like apple para kinabukasn mailabas mona siya jan kc ako naka poops ng maayos.tas kumain karin ng mga ginataan kc nakakapag palambot yun.😊

Water with chia seeds. Pero ako kahit puro fiber at tubig may times mahirap talaga mag-poop, dahil na din sa pre-natal vitamins. Ask mo OB mo possible ba na sa meds mo din kung bat hirap ka.

Eat more fiber foods, drink water po and yakult it helps rin po. wag mo pwersahin umire mommy talagang nagiging constipated ang mga buntis.

Try mo milk my. Ako dahil sa anmum di ako nahihirapan ilabas yung poops ko kaso napapadalas naman pasok ko sa CR 😂

ako po pag nahihirapan mag poop nakain po ako ilan slice ng pipino maya2 ilalabas ko na sya try mo po mamsh

kumain ka ng apple o pears with balat, make nahugasang mabuti, sa gabi kumakain ako ng oatmeal din

inallow ako ng ob ko to take Lactulose max 3 times a week.. pero better to ask your ob

Kain ka po fruits esp.apple,yakult everyday at oats every morning..effective yun sakin

milk, oatmeal, banana & mango po ang nakakatulong sakin. yakult works as well🤗