Nahihirapan mag poops

Hi mommies. Hingi lang ako suggestions if ano pwede kainin or inumin. , kase malakas naman ako sa water pero nahihirapan ako dumumi , like matigas po si poops. Huhu. Natatakot aq umiri kase baka magka almuranas ako or wat. Help pls. #1stimemom #27weekspregnant

21 Replies

Yakult mamshie once a day super effective🥰👏🏻☺️ more water intake. And sakin before lalong naka help nung pinalitan ni Ob Ko ung ferrous sulfate na vitamins na iniinom ko. Kasi grabe pala un mag pa constipated ung gamot na un. Kaya nung nag change na ako ng meds na un ok na talaga pag poops ko