Payat si Baby

Mommies breastfeed ang anak ko and kumakain na din siya 3x a day pero di talaga siya nagiging botchog.. Everyday din vitamins niya Tiki Tiki & Ceelin.. Payat din father niya.. Sabi naman ng lolo niya mana lang daw sa papa niya.. Mabigat naman si baby.. Kung sakali papalitan ko vitamins niya what will you recommend? M

11 Replies

Hi mommy. I am a breastfeeding mother too. Payat din po ang panganay ko. Mabigat naman siya and maliksi. Malakas din namang kumain. Dahil din po kasi talaga yan sa genes ng magulang eh. Di rin naman po lahat ng mataba ay healthy. Basta pakainin natin ng masustansya si baby. Pero kung talagang worried ka po if normal ba ang kapayatan niya, pwede mo naman din po siya ipacheck up para na rin mas maassist ka po sa tamang vitamins if talagang needed.

Ako mommy yungnagvivitamins eh. Hindi si baby 6 ang vits ko. Yung makakain ko at maiinom kong vit pag ininom nya breastmilk ko healthy sya hehehe. Or ask mo pedia mo kung ano maganda na ipainom sakanya it depends po

Normal po sa mga BF baby ang hnd tabain. Basta pasok sa normal weight vs. sa age nya wag ka po mag worry. Kapag breastfeed hindi tabain pero healthy 🤗

baka katawan na nia po tlaga ang payat ganyan dn kc pamangkin q.. kht anung vit. ipainom payat talaga. nsa lahi ng papa nia. ang payat

5y ago

Yun din sabi ng lolo niya.. If nag papa pedia ako di naman bumababa weight niya and tumatangkad din. Increase graph naman siya kaso na bobother ako minsan kasi nakaka stress yung mga taong nag cococomment kaagad..

Kapag pure breastfeed hndi po talaga masyadong lumolobo si baby, okay lang po yan at least healthy si baby.

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

ok lang po kung hndi mataba si baby nyo ang importante ay magana sya kumain at hindi nagkakasakit 😊

k lng po ba d mataba basta d sakitin.marami po kasing factor kung bkit payat or mataba ang isang tao

Ok lang bsta di sakitin 👍 hnd lahat ng bochog is healthy

ok lang payat sis basta hindi masakitin si baby