TIKI TIKI PLUS AND CEELIN ASCORBIC ACID ZINC

Hello mga mamsh! BF pdin po ako. Okey naman na po mag vitamins si baby diba mag 10months na si baby. Pinayagan naman na ko ng pedia. tiki tiki plus ans ceelin ascorbic acid zinc okey po ba?

4 Replies

tiki tiki lng pinainom ko sa baby ko. may vitamin c content na ang tiki tiki. madodoble Kung mag ceelin pa. itatapon lng nman sa ihi Yung excess. . and d nmn Nila need ng madaming vitamin c para doblehin Ang dosage.

for me kung wala namang vitamins deficiency c baby, ceelin nalang. artificial vitamins po kc may effect sa kidney ni baby. nutritious foods and breastfeed lang. okay na.

yan din po vitamins ng baby ko

nutrillin and ceelin plus po.