Bout Vitamins

Need help mommies ano po bang magandang vitamins pam pataba ang payat payat ng baby q 1 year old i used celine at tiki tiki taz lalo na ngayong nag iipin siya super ang payat niya ni hinding hindi siya kumakain ng kanin ehhh.. Ni lugaw. Ganun parin... Thanks sa sasagot

1 Reply

Anak ko po payat kasi daw nung bata ako ganun din ang katawan nya. Wag mo po isipin ang mga tao na nagsasabi na payat kuno. Kung okay naman ang height at weight ni baby wala problema. Anak ko okay ang weight and height nya matangkad masyado sa edad nya.