vitamins

Ano po magandang vitamins para lumakas kumain si baby? humina kasi sya kumain mag seseven months po sya. Tiki tiki at dayzinc vitamins nya ngayon. Papalitan ko po kasi sana yung tiki tiki hiyang naman po si baby sa dayzinc

4 Replies

Much better po na patignan nyo sa pedia at wag ka basta magpainom ng vitamins sa baby mo na hindi nireseta or sabi sabi lang. Kasi magkakaiba ang baby maaaring sa baby ko hiyang sya sa ganung vitamins pero sa baby may side effect pala. Mas ok po kung icheck muna ng pedia dahil baka may problema si baby kaya tumamlay kumain.. Pagdating sa mga vitamins or gamot wag po tayo magtiwala agad sa mga sinabi lang or nirecomend kasi pag may nangyari sa baby mo sino hahabulin mo? Kung licensed pedia nagbigay ng vitamins na yan at may nangyaring masama pwede mo idemanda o kasuhan yan.. Ako po sa panganay ko never ako nagpainom ng gamot o vitamins na sabi sabi lang kahit kamag anak o kaibigan ko nagrecommend mas maigi na yung mag ingat kesa magsisi sa huli.

MemoGro po..💯

Nutrilin po.

nutrilin