Vitamins for baby? ( Breastfeed)

Ftm here. Kapag po ba pure breastfeed hindi n ba kailangan mag vitamins si baby? Like ceelin or tiki tiki? Naguguluhan po kasi ako.

19 Replies

no need as per pedia namin sa first 6months. Kung Hindi nmn kailngan or wlang deficiency hindi kailngn. . after 6mos p siya nag bigay. depende sa pedia mo kung bf advocate siya mommy. sa ibang pedia optional Kung gusto mo bigyan ng vitamins sa unang 6 na buwan.

Ako,sa baby ko pure breast feed ako..diko pinainum ng vitamins..kain nlng ako masabaw at masustansyang food para madede ni baby..bibo at maingay sya hehe kakaiba sya sa anak kong sa powder ang dinede,late developmental sya...

ilang taon na ba si baby? kung below 1 year at EBF naman si bagets, keri na yan. ikaw po ang need ng nutritious diet and lifestyle as breastfeeding momsh. God bless and welcome to motherhood. 😀

EBF po ako at nag reseta parin pedia ko ng vitamins..pero di ko binili..tiwala ako sa sustansyang binibigay ng gatas ko kaya di ko muna sya binibigyan ng vitamins..going 5months npo si baby ko😊

Exclusively Breastfeed po c baby ko as per pedia ceelin plus zinc po pra may proteksyon pa dn lalot pandemic pa dn. Til now un lang vitamins ni baby nasobrahan pa nga sa lusog 😅

pedia here. its not required to have vitamins because babies kidneys cannot process them yet. gastos lang po. sapat ang breastmilk. si mommy po dapat ang mag vitamins.

3y ago

hello po doc. tanong ko lang po pwede ko po ba itake ung iberet multivitamins ko nung pregnant palang ako up to now na nag breastfeeding po ako. thanks po

base po sa sabi ng pedia ng baby ko pwede naman daw pong di na mag vitamins si baby pag pure bf. depende padin daw po sakin if papatake ko sya ng vitamins.

EBF kami ni baby. Nung 6 months siya niresetahan siya ng Ceelin, pero nag stop din ako. Ok naman si baby. Healthy naman. ❤️

ilang taon na baby mo mommy? 1year old baby ko "Tiki2x at Nutrilin siya pure breastfeed baby ko.

ebf dn po me pero pinapainom ko vitamins c bbay nutrillin saka ung vit.C na libre sa center..