Payat si Baby

Mommies breastfeed ang anak ko and kumakain na din siya 3x a day pero di talaga siya nagiging botchog.. Everyday din vitamins niya Tiki Tiki & Ceelin.. Payat din father niya.. Sabi naman ng lolo niya mana lang daw sa papa niya.. Mabigat naman si baby.. Kung sakali papalitan ko vitamins niya what will you recommend? M

11 Replies

Kapag pure breastfeed hndi po talaga masyadong lumolobo si baby, okay lang po yan at least healthy si baby.