Payat si Baby

Mommies breastfeed ang anak ko and kumakain na din siya 3x a day pero di talaga siya nagiging botchog.. Everyday din vitamins niya Tiki Tiki & Ceelin.. Payat din father niya.. Sabi naman ng lolo niya mana lang daw sa papa niya.. Mabigat naman si baby.. Kung sakali papalitan ko vitamins niya what will you recommend? M

11 Replies

Hi mommy. I am a breastfeeding mother too. Payat din po ang panganay ko. Mabigat naman siya and maliksi. Malakas din namang kumain. Dahil din po kasi talaga yan sa genes ng magulang eh. Di rin naman po lahat ng mataba ay healthy. Basta pakainin natin ng masustansya si baby. Pero kung talagang worried ka po if normal ba ang kapayatan niya, pwede mo naman din po siya ipacheck up para na rin mas maassist ka po sa tamang vitamins if talagang needed.