Payat si Baby

Mommies breastfeed ang anak ko and kumakain na din siya 3x a day pero di talaga siya nagiging botchog.. Everyday din vitamins niya Tiki Tiki & Ceelin.. Payat din father niya.. Sabi naman ng lolo niya mana lang daw sa papa niya.. Mabigat naman si baby.. Kung sakali papalitan ko vitamins niya what will you recommend? M

11 Replies

Ako mommy yungnagvivitamins eh. Hindi si baby 6 ang vits ko. Yung makakain ko at maiinom kong vit pag ininom nya breastmilk ko healthy sya hehehe. Or ask mo pedia mo kung ano maganda na ipainom sakanya it depends po