laboratory

mommies ask ko lang po sa mga laboratories po ba na need ng mga preggy meron po bang need mag fasting dun? sa tagal na since first baby ko nalimutan ko na.. ? Parang hirap kase magfasting lalo nasa stage ng paglilihi.. CBC, HBSAG, BLOOD TYPING, RBS, URINALYSIS, VDRL, at HIV SCREENING..

7 Replies

If required po sa iyo FBS(Fasting Blood Sugar) pero kung RBS(Random Blood Sugar) lang nmn ok kahit di nakafasting..pero much better nakafasting para sure ang results.

Yes po momsh. Kasi required na ngayon yong fbs para malaman f mataas yong sugar ninyo kaya need nyo mag fasting 8-10hours po.

4y ago

Kung wala kayong fbs mommy no need for fasting po.

Ako po hindi pinag fasting hehe pero normal naman lab test

Meron lalo na kapag sa dugo.

4y ago

Katulad nyan nasa post nya. 6 na tube ang kukunin sakanya. Di pala fasting si RBS, kakapatake ko nga lang pala. Yung sa sugar(glucose) ewan ko anong tawag dun nalimutan ko na yun yung fasting pala.

Yes required.

Opo meron po

4y ago

6hrs po

OGTT