Need ba mag fasting bago mag pa-laboratory?

Hi po. Ask ko lang need pa po ba mag fasting before mag pa-laboratory? Ito po yung kasama sa lab: Urinalysis blood typing, CBC, HBSAG, VDRL/RPR May need po ba sa isa sa mga yan yung need magfasting and usually ilang hours po before laboratory? Thank you po.

2 Replies

Not unless may FBS, OTTG or HBA1C request ka. if wala nman yan 3 then NO, fasting is not needed.

Nakalimutan ko mii kung meron ba jan, pero yong fasting is 6-8hrs po.