Laboratory request

Mag kano kaya abutin neto mga sis. Cbc Urinalysis Blood typing HbsAg Rpr/VdRL #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

8 Replies

I paid po 560 wala pang HIV test sa Angono Gen Hospital, wala po kasi silang HIV Testing kaya hihingi pako ulit ng request kay OB kasi hindi na nila binalik request dahil for filling po.

3,620 po inabot, sa private clinic po. may hiv screening na ksama.

In Hi-Precision Diagnostic i think it will only cost around 1k

trt nyo sa city health 380 lang nabayaran ko may HIV pa un.

Parang nasa 1k lang kapag Ultramax Diagnostic Clinic po

750 saken lahat na yan magkakasama sa laboratory

sakin po inabot lang ng 850 pesos

sakin po 2870 sa private po