Laboratory

Hello mommies baka po may alam kayong lab na mas mura bacoor cavite area nasa 4k po kasi yung saken hoping na may mas mura eto po yung request saken. TIA ? Cbc Blood typing Fbs Vdrl HIV Screening HBsAg Screening Urine C/S Rubelle IgG

1 Reply

miee kung di ka maselan, sa mga diagnostics. sa purehealth molino malapit sa jollibee molino. ung Doc Aid din mukha di naman masyado pricey. saan po kayo na-quote ng ganyan amount? in case lang para di na din ako dyan magpunta ?

1mo ago

Mi sa purehealth talaba po ako nirefer almost 4k huhu sakit sa bulsa