laboratory

Ilang beses po ba dapat kumuha ng ganto sa buong 9 na buwan na pagbubuntis? Urinalysis Hiv HBsag VDRL CBC Blood and rh typing

13 Replies

Depende po sa result Mine i repeat my urinalysis Even my sugar level test I almost surpass the normal sugar level Which is not good for me and baby Dahil may history ang family ko ng diabetes Take not im not into sweets peo gnum ang result

isang beses lang po except sa urinalysis at cbc.. yung urinalysis po pinagawa 1st 2nd 3rd tri.. yung CBC naman po 1st and 3rd tri.. yan po yung sakin nashare ko lang po.. 😊

4y ago

same tayo sis

Once lang saken. Ako lng ngkusa ng pa urine test ulet 2 weeks bago mag 9 months para ma monitor kung may uti ba ako kasi nakakatakot ma infect si baby pag labas

Once lang except urinalysis. If prone to uti, repeat lang ng repeat yun para nakikita if nawawala yung infection.

Depende po sa result ipapaulit po tlg pag may prob at oobserbahan dn po

Depende sa reseta ni Ob. Ako kasi once lang

Once lng po sakin pinagawa yan.

Up