Laboratory

Hi po, ask lang po sana ako regarding sa laboratory, dapat po ba mag fasting ako? For cbc/platelet, blood typing, hiv, hbsag, rpr, urinalysis. Thanks po

4 Replies

No, hindi kelangan ng fasting sa mga tests na nilagay. Ang mga commonly kailangan ng fasting: FBS, Lipid profile (Cholesterol, triglyceride, VLDL, LDL)

Nope. Sasabihin naman sayo ng ob kung need mag fasting, sa ogtt lang nag fafasting

4y ago

Yes po need nyo po.. example 9to 10 midnight fullmeal mo sisi.. din mga 8 am punta kn kong saan k pagawa ng ogtt.. 3x k kuhanan ng dugo nyan every one hour

Nagfasting ako 8-10 hours, para daw sa dugo.

Nope sis