Laboratory

Hello po ask ko lang po if anong months po usually nag pala laboratory ng cbc, blood typing , HbsAg, VDRL/RPR, HIV, at urinalysis po.

5 Replies

basta confirm po na buntis na kayo pwede nanh magpalaboratory, pero mag pa prenatal check up ka po muna momsh

Kapag confirmed na po na buntis kayo mii or sa unang checkup niyo po kay ob

pinagawa sakin yan nung 8 weeks, nung nacheck na good heartbeat na si baby

Sa akin sa 4 months dapat naka Pag lab test na