13 wks

hi mommies, ask ko lang po anong pwede gawin pag sobrang sakit ng ulo ko. since di ako pwede uminom ng gamot basta basta, anong pwedeng remedy huhu diko na keri. ty poooo

18 Replies

Ako ang ginagawa ko palagi noon, onset ng pagsakit ng ulo ko hihiga ako agad, sarado lahat ng bintana at kurtina tapos maglalagay ako ng eye cover tapos diretso tulog. Minsan naglalagay din ako ng malamig na malamig na towel around my head. Worked for me all the time. Never akong uminom ng gamot para jan noon. The secret is to find out exactly what causes it.

cold compress mommy, may migraine ako at isa yan sa worries ko nung nalaman kong buntis ako kaya number1 concern ko yan sa OB ko kasi hindi effective saken ang Biogesic. Hindi din pwede sa pregnant yung gamot ko sa migraine. So far, nakakaya ng cold compress, sinasabayan ko lang ng pahinga at minamassage ni husband.

same po tayo momsh, kaya ngtanong ako sa o.b ko po, pwede nmn daw biogesic po, and iwas daw sa ilaw po pgmsakit ung ulo, mas okey po na mag-eyemask daw po, pero ako po nde ako umiinom ng ng gmot tinitiis ko po at sinusuka ko nlng po pra mwala ung sakit ng ulo ko po, and iwas din po sa ingay pagmsakit ung ulo mo po..

Try nyo po yung efficascent, vicks or tiger balm pahid nyo sa sentido nyo. Ganyan po ginagawa ko pag masakit ulo ko. Grabe pnanakit ng ulo ko nung 1st tri kala ko di ko na kaya eh 🤣 ngayon 21wks preggy na ko mejo umokay naman na, hndi na ganun kadalas ang pagsakit ng ulo

Sleep kalang lagi, watch ka Ng movie na nkakarelax tapos nkahiga ka , nung buntis ako sobrang sakit lagi ng ulo ko but I never take any medicine kahit biogesic Sabi safe I'm not sure Kasi depends un sa katawan Ng tao

ung yelo ilagay mu towel tz dampi sa batok., or ung small towel lagay mu muna s freezer then lagay mu s batok mu or ulo mu.,

Pwede daw biogesic ask per my ob advice pero di ako umiinom naglalagay lang ako salonpas sa sentido ko epektib nmn

efficasent ung nilagay sakin ng asawa ko nun tsaka massage pero mahina lang then tulog ng maaga

Biogesic po ❤️❤️ Yan iniinom q kapag di ko na kaya sakit ng ulo ko.

biogesic try mo mag apply ng pressure between your hinlalaki at hintuturo