13 wks

hi mommies, ask ko lang po anong pwede gawin pag sobrang sakit ng ulo ko. since di ako pwede uminom ng gamot basta basta, anong pwedeng remedy huhu diko na keri. ty poooo

18 Replies

same po tayo momsh, kaya ngtanong ako sa o.b ko po, pwede nmn daw biogesic po, and iwas daw sa ilaw po pgmsakit ung ulo, mas okey po na mag-eyemask daw po, pero ako po nde ako umiinom ng ng gmot tinitiis ko po at sinusuka ko nlng po pra mwala ung sakit ng ulo ko po, and iwas din po sa ingay pagmsakit ung ulo mo po..