13 wks

hi mommies, ask ko lang po anong pwede gawin pag sobrang sakit ng ulo ko. since di ako pwede uminom ng gamot basta basta, anong pwedeng remedy huhu diko na keri. ty poooo

18 Replies

Try nyo po yung efficascent, vicks or tiger balm pahid nyo sa sentido nyo. Ganyan po ginagawa ko pag masakit ulo ko. Grabe pnanakit ng ulo ko nung 1st tri kala ko di ko na kaya eh 🤣 ngayon 21wks preggy na ko mejo umokay naman na, hndi na ganun kadalas ang pagsakit ng ulo