May LBM po ako, ano dapat gawin?

Mga mamsh! Im in 12 weeks pregnant na poooo. Kaso currently nag LBM ako huhuhu grabeeee. :( i dont know what to do po, help! Di naman po ako basta basta pwedeng uminom ng gamot.

1 Reply

Maghydrate ka, eat fiber (banana, apple), probiotics. Pag nanghihina ka better punta ng hospital kasi baka matuyuan ng tubig si baby.

5y ago

Naku momsh hindi recommended mag-iinom ng gamot pagbuntis unless reseta ng OB mo. Pacheck up na lang po kayo.