13 wks

hi mommies, ask ko lang po anong pwede gawin pag sobrang sakit ng ulo ko. since di ako pwede uminom ng gamot basta basta, anong pwedeng remedy huhu diko na keri. ty poooo

18 Replies

Ako ang ginagawa ko palagi noon, onset ng pagsakit ng ulo ko hihiga ako agad, sarado lahat ng bintana at kurtina tapos maglalagay ako ng eye cover tapos diretso tulog. Minsan naglalagay din ako ng malamig na malamig na towel around my head. Worked for me all the time. Never akong uminom ng gamot para jan noon. The secret is to find out exactly what causes it.