Ayaw palapag ni baby

Hello mommies, ask ko lang po ano pwede gawin sa baby na ayaw palapag gusto lagi buhat umiiyak pag nilapag mo saglit kahit natutulog na bigla nalang iiyak. Need your advise mga mamshie. TIA

24 Replies

Sanay na sa buhat yan. yung 1st born ko ganyan jusko napaka hirap i tell you. wala ka ng maggawa dyan kase sanay na. unang apo siguro kaya ganyan. ang hirap nyan lahat ng ggawin mo kailangan buhat mo sya

5y ago

Same case tayo. nako wala ka na maggawa dyan. prepare yourself na lang. dati ung papa ko nakaupo na matulog kase pag nillapag yung baby ko umiiyak. sakripisyo yan