Ayaw palapag si Baby pag matutulog

Hi mga mommy, pahelp po mahigit 2 months na si baby pero ayaw po palapag. Lagi po syang karga kasi pag binaba gising agad at iiyak. Thank you in advance.

2 Replies

Magbabgo pa yan mommy😊 ganyan din po panganay ko napaka iyakin sa gabi gusto laging karga. Ginagwa ko hinihele ko po hanggang makatulog patatagalin ko sa braso like about 20 to 30mins saka ko sya ibababa😊 pero nagbago din po nung 4mos na sya

Depende po kasi sa baby yan momsh. Yung bunso ko rin ganyan, sobrang clingy! Iniisip ko nalang hindi sya laging baby. Pero siguro try mo rin na patulugin sya nang nakatabi ka lang, tapos magiwan ka ng lumang tshirt para naaamoy ka nya

4y ago

Nako oo nga. Prop up some pillows muna para pag higa mo may mga unan sa paligid. Pero magbabago pa naman yan. Pag malalim na tulog nya, try mo na sya baba dahan dahan.