Need HELP

Ano po kaya pwede kong gawin sobra iyakin ni baby busog naman sya ok naman lahat. Ayaw nya din palapag. Konting kaluskos nagigising tapos iiyak nanaman. Need your Help mga mamsh naiistress ako ?. Kapapanganak ko lang last jan19

2 Replies

Hello mamsh same here ganto rin ang baby ko nung first 1 to 2weeks nia ok pa dede lng cia saakin after ibaba ko na tulog na sya ngayon na 1month en 13days na sya ska sya mas nging clingy as in ayaw na palapag .. halos wala na ko kilos minsan nga toothbrush d ko na magawa or kahit kumain minsa haha .. naiistress rin ako minsan pero nilalabanan ko kc mafefeel nia rin un kapag stress ako or inis or galit .. kaya iniisip ko nlng minsan lng naman cla baby lalake rin cla at mag kakaroon ng sariling buhay un tipong dadaanan daanan ka nlng nila sa susunod kaya habang baby cla samantalahin na .. mahirap oo pero worth it nmn lahat .. wag ka ma stress mamsh always think the bright side ❤

4y ago

Hehe ganyan ung panganay ko mamsh 6yrs ago jusko as in super iyakin wala ako magawa mapuyat pa halos 1yr rin na gnun kaya halos zombie mode ako hehe .. pero walang choice kundi tiisin kc nanay tau ..

Skin to skin kayo momsh, swaddle mo din siya. Wag ka mastress, understand your baby. Nagbago bigla yung paligid nya so nag aadjust pa siya. Tsaka ramdam nya din pag stressed ka so try to relax.

4y ago

Kasi po hindi naman pare pareho ang baby. Iba iba po ang baby as well as their needs.