Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Hello po. I went to SM Manila and other SM na malapit at maliliit na malls. They don't allow pregnant women po for our safety. Kahit po anong pilit, di po talaga. Much better kung ipapakisuyo mo na lang or online shopping. Medyo disappointed ako pero inisip ko mas safe naman yun para kay baby and sa kin. Sobrang dami na kasing tao sa mall kaya please take extra precautions. Keep safe mommy ❤️

4y ago

Ang alam ko po bawal na din po. Pero try niyo po sabihin na bibili po kayo ng stuffs ni baby with one companion po. Kung urgent po, allowed naman po yata. Pero wala pong assurance.

Yes po. Almost every weekend ako pti c hubby sa Mall namimili ng gamit. Today din pumunta kmi knina sa Megamall para bumili ng mga kulang. If ever i ask ka sbhn mo lng bibili ng gamit ni baby. Nakailang beses na ako pumunta pero knina inask ako anong gagawin. Dami ding buntis sa me section ng mga pang babies.

Malls po dito sa province namin not allowed din ang pregnant women. Online shop ka nlng sis, they will assist you naman. Ganun kasi ginawa ko. Kausap ko directly supervisor ng babies and kids dept at magsesend sila ng pictures ng mga kailangan mo. Mamimili ka lang tas negotiate na kau.

Last week nakapasok po ako sa sm north pero ginawa ko nag suot ako ng black na damit baka kasi di ako papasukin haha pero medyo halata parin pero may mga nakita naman ako buntis at senior pa nga po e basta super maaga ka lang pumunta para wala pa masyado at magingat lang lagi. 🤗

Went to MoA 2 weeks ago and sa SM Marilao 3 weeks ago to buy my baby stuff din, pero pinapasok ako. I’m 7 mons pregnant that time. Nagsusuot lang talaga ako sobrang luwag na damit pero obvious pa rin na preggy ako. :)

Pwede po basta may certifcate ka from your barangay. Lalo na kung wala kang mauutusan na bumili. Tatanungin ka kung wala bang mauutusan na bumili. Ang weird naman kasi kung iba ang bibili ng gamit ni baby. 😅😊

So far, sa SM Megamall nalang kami nakakapasok.. Kanina, hindi na kami pinapasok sa Robinsons Galleria pero 2 weeks ago nakapasok pa kami dun. Robinsons Magnolia pala, pwede pa pero depende sa pupuntahan mo sa loob 😊

Ako po nagmsg.po ako sa page ng mall dito sa amin kasi last time pinapasok ako tas nung bumalik ako hindi na then nag msg.ako sa admin ang sabi pwedi naman daw po ang buntis basta may bibilhing essentials

Depende po siguro sa mall mommy. Dito kasi samin sa Bulacan pinapayagan naman mag mall ang mga preggy moms. Sa ibang lugar may mga nababasa ako na hindi allowed pumasok ang mga buntis.

4y ago

thank you mommy. Sa SM Mall of Asia ko kasi balak bumili. Hopefully payagan,

Yep, they allow preggies. Extra careful ka nga lang at mabilis ka lang pra sa safety nyo ni baby. Nakapamili na din kmi ni hubby sa sm dept store, 8 months preggy