Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Last week nakapasok po ako sa sm north pero ginawa ko nag suot ako ng black na damit baka kasi di ako papasukin haha pero medyo halata parin pero may mga nakita naman ako buntis at senior pa nga po e basta super maaga ka lang pumunta para wala pa masyado at magingat lang lagi. 🤗