Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Pwede po basta may certifcate ka from your barangay. Lalo na kung wala kang mauutusan na bumili. Tatanungin ka kung wala bang mauutusan na bumili. Ang weird naman kasi kung iba ang bibili ng gamit ni baby. 😅😊