Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Hello po. I went to SM Manila and other SM na malapit at maliliit na malls. They don't allow pregnant women po for our safety. Kahit po anong pilit, di po talaga. Much better kung ipapakisuyo mo na lang or online shopping. Medyo disappointed ako pero inisip ko mas safe naman yun para kay baby and sa kin. Sobrang dami na kasing tao sa mall kaya please take extra precautions. Keep safe mommy ❤️

4y ago

Ang alam ko po bawal na din po. Pero try niyo po sabihin na bibili po kayo ng stuffs ni baby with one companion po. Kung urgent po, allowed naman po yata. Pero wala pong assurance.