Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Nag mall po ako last week pinapasok naman po ako. Halata na naman po tyan ko. Tatanongin ka lng if may kasama ka kasi pag wla hnd ka papasokin. Sm fairview po yun

Hi.sino taga marilao or nakapasok ng sm marilao na buntis .pwede b tayo makapasok sa sm marilao kaht preggy n at halata n.

4y ago

Yes wala na po quarantine pass dun dami nga buntis na pinapasok ehh

So far , wala po ko na encounter na bawal. 3x na ko ngpunta para bumili ng maternity clothes. Nag ingat nlng kmi ng hubby ko.

4y ago

magiingat na lang din kami and agahan namin para di gaano marami tao, thank you mommy

i think hindi pa ata pwedr ang buntis sa mall dahil mas prone ata sa virus and mahirap na baka maka apekto kay babyy

Pag hindi pa halata yung tiyan mo pwede pero usually kase bawal talaga e. Prone kase sa virus ang buntis

Trinay ko, last week, di ako pinapasok. Bibili lang sana ako jobee eh. Nagcrave ako, kaso bawal talaga. 😭

Alam ko hndi po pwede buntis kahit gcq na lalo na sa supermarket dito po kce smin kaht lrmgcq bawal padin.

depende sa mall sis, dito samin sm fairview bawal preggy😢 pero sa robinson novaliches naman pwede.

4y ago

Thank you Mommy!! tatry namin next week sa moa kasi

yes pwede po. my 20week pregnant friend went to a mall na po.. double ingat lang talaga

Yung frnd ko bbago manganak nakapamili sa mall super aga nga lng nila para d madami tao.