Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Depende po siguro sa mall mommy. Dito kasi samin sa Bulacan pinapayagan naman mag mall ang mga preggy moms. Sa ibang lugar may mga nababasa ako na hindi allowed pumasok ang mga buntis.

4y ago

thank you mommy. Sa SM Mall of Asia ko kasi balak bumili. Hopefully payagan,