SM MALLS

Bawal po ba talaga pumasok sa mall pag buntis?

15 Replies

bawal po hinirang ako nung pumunta kami sm north, kala ko hindi nako talaga makakapasok ginawa namin pumasok kami sa ibang entrance kasi kylangan na makabili ng gamit ni baby hehe, pero may mga buntis din ako nakita sa baby section

4y ago

goodluck to us mommy sana makaraos tayo ng maayos, ingat lagi!☺☺

opo pinagpapabwal nila ang buntis sa mall.. kc ako ilang beses na nagtry pumasok sa kahit anung mall para sana bumili ng gamit ni baby.. kaso di nila ako pinapasok.

sa ibang mall nanghihingi mga guard ng health certificate. hinarang din ako para hingian ng HC pero pinakiusapan namin ayun nakapasok naman ako.

bawl daw pero ako nkapasok ..hahaha ng suot ako tshirt na mluwang then nglagay ako ng sling bag na malaks 7 months preggy nko

My mga stores po tlg na bawal..jolibee po hndi ako pinapasok for dine in..take out lng dw bawal dw po kc buntis

depende sa mall mommy. ako sm megamall at market market nakapasok ☺️ 7 1/2 months

my mga health protocols po ang mga malls 21 below, senior citizen at buntis bawal.

Dito sa amin wala pa akong nakitang buntis sa mall

Pwede. Kakamall ko lang po. 35 weeks preggy.

nagppasok po sila my fill upan kalang