Do Malls allows pregnant women

Hi Mommies! Ask ko lang,may nakapag mall na ba sa inyo this GCQ? Do malls, especially dept store allows pregnant women, really wanted to buy some newborn stuffs sa mall like mga cribs, FTM here. thank you UPDATE PO : Nakapasok po ako sa SM Mall of Asia and nakabili na ng stuffs for Baby. Done before MECQ.

31 Replies

Went to MoA 2 weeks ago and sa SM Marilao 3 weeks ago to buy my baby stuff din, pero pinapasok ako. I’m 7 mons pregnant that time. Nagsusuot lang talaga ako sobrang luwag na damit pero obvious pa rin na preggy ako. :)