Epidural

Hi mommies! Ask ko lang kung ano yung nafeel nyo nung labor nyo and delivery for those na nagundergo ng epidural. Was there any pain? I'm planning to get it kasi first baby ko and advised din ni OB..

4 Replies

ako sis nafefeel ko nung nglelabor ako prang natatae ako tas prang pinuputol ang blkang ko. tsaka epidural dba un ung tnuturok sa likod kapag iccs ka.. well maskit cia sis sagad sa spine un ehh un ng pgkakaalam ko.. normal delivery kc ako