FOR FTM :)

Hello po. I'm 34w1d pregnant. I really want to have unmedicated natural delivery. For those First Mommies na normal delivery and hindi gumamit ng epidural, can you share positive stories po :) 1.How long did you go in labor? 2.How did you manage the pain? Thank You po :)) 3. Tips po para mabilis makalabas si baby :) THANK YOU SO MUCH.

1 Reply

Hi momsh. Sa panganay ko po 4hrs lang ako naglabor. Pano ko po nakayanan? Physical and emotional support po from my family specially po sa asawa ko. Lagi nya po sinasabi nun na isipin ko daw po ung magiging itsura ni baby, na pogi daw po baby namin. Pero syempre dapat po support mo din sarili mo. Tiis tiis lang po sa pain momsh kasi super masakit po tlga labor pain. Lakad lakad, squatts and make love po mga ginawa ko na tingin ko is nakatulong sakin para manganak ng mabilis 😊