Epidural

Hi mommies! Ask ko lang kung ano yung nafeel nyo nung labor nyo and delivery for those na nagundergo ng epidural. Was there any pain? I'm planning to get it kasi first baby ko and advised din ni OB..

4 Replies

painless ang labor pag epidural, u will feel a sting while the needle is being inserted sa spine naman, its given pag active labor ka na din so pag contractions they say u will feel the hardening some dont, but the health practitioners will guide you when to push and next thing u knew, nakalabas na si baby. i am thinking of opting to an epidural pag feeling ko sobrang haba ng labor ko.

may nakapag sabi kasi sakin pag naka epidural ka wala kang mafefeel na pain or any contractions. and hirap niyan pag normal delivery mo di mo alam kung kailan ka iire kug naka epidural ka kasi walang pain. kailangan kasi may tyming kung kailan ka iire, saka kalang iire pag nag contract kana.

ako sis nafefeel ko nung nglelabor ako prang natatae ako tas prang pinuputol ang blkang ko. tsaka epidural dba un ung tnuturok sa likod kapag iccs ka.. well maskit cia sis sagad sa spine un ehh un ng pgkakaalam ko.. normal delivery kc ako

cousin in law ko nagpa epidural. ang palagi niyang sabi sakin nung malapit na akong manganak na wag daw ako magpapa epidural.