painless delivery

mga Momsh,Sino PO sainyo Ng painless delivery na? di PO ba natin mafeel Ang labor pain? and gano PO kasakit Ang epidural?I'm planning PO Kasi mag painless Kasi pag naiisip ko Ang sakit nung labor ko sa 1st baby kinakabahan ako..

1 Reply

painless ako s pnganay ko, epidural s pngalawa. sa painless maglalabor k tlga saka n lng bbgyan ng anesthesia kpag 8cm n. s epidural s spine tnutusok, mas mhal kc may extra doctor n gagawa ng procedure s spine ntin pero buong labor pains wala. kung may budget kau momi s epidural kc ako nun 9 years ago 2kplus per shot nun, nkadalawang shot ako. 35k bnayaran ko lhat2.mhal tlga. ngaun s pngatlo ko magpapainless lng ako, iseset ko n lng isip ko at kayanin.sa taas ng bilihin at gastos ng pnganganak

4y ago

Kapag twilight po ba, during pag-iire wala ka na mararamdaman hanggang sa pagtahi?