Normal or Normal with Epidural

Hi moms. Ask ko lang if worth it ba mag pa epidural? Baka kasi konti lang naman mabawas na pain sa normal delivery eh ang mahal pa na additional fee. Baka may naka try na po ng normal and normal with epidural ano pong mas okay? Ftm here, di ko kasi sure pain tolerance ko sa labor and delivery eh. #normaldelivery #epidural

1 Reply

Hello. Normal delivery ako without Epidural. Hindi ako nagpa-epidural kasi natatakot ako sa effects after. Pero maraming nagsasabi, na hindi talaga nawawala totally yung pain, nababawasan lang. 🤷🏻‍♀️