Epidural or Non Epidural Natural Birth?

Any thoughts mommies? My OB is asking kasi if I want to have Epidural or wala. Ano po experience nyo sa Natural Birth and sa mga nagpaEpidural? Thank you.

2 Replies

minsan preferred ng ibang ob yung epidural since additional bayad yun for them, pero yung ob ko di niya inadvise sakin magpa-epidural kasi mas maganda pa rin daw natural birth and may effects din daw kay baby yun like baka antukin paglabas since may gamot yun. Pero since ibang ob nakapag-paanak sakin I've chosen magpa-epidural kasi natakot ako bigla nung mga time na nag lalabor na ako, kasi naisip ko ang sakit na nga mag labor how much more pa kaya sa panganganak na at pagtahi ng keps kaya ayun epidural ending ko. mas okay na rin kasi nalessen yung sakit sa panganganak saka nung tinatahi di na masyado masakit pero may konting pain pa rin talaga. Naging effect sakin nung tumagal, medyo ulyanin na ako. depende yun sa choice mo mommy at sa budget.

ako po nag epidural sa 1st pregnancy ko. okay siya if hindi keri ang pain, ang down side lang is mahirap umire. kinaya naman ilabas pa din ng normal yun lang nag fundal push kami to assist sa pag labas ni baby

4y ago

same momsh, akala ko di lang talaga ako marunong umire haha ganon pala talaga? same experience, fundal push din. kala ko malalagutan na ako ng hininga non, grabeng pwersa