sleeping position

momies.ok lang po b matulog ng nkatihaya??mas comfortable po kc sken kpg gnun position..wla po b epekto ky baby un..31w pregnant.

16 Replies

Kung magrerest na nakatihaya at sandali lang okay lang pero yung matulog ng nakatihaya buong duration ng sleep hindi maganda kasi maiipit yung blood flow papunta kay baby. Prone din sa hemorrhoids at pamamanas dahil nagbabackflow yung blood dahil parang may nagbabara sa daloy dahil nadadaganan ng uterus yung malalaking ugat sa tiyan.

Ndi naman sa bawal pero not advisable na matagal ka nakatihaya kasi marerestrict yung blood flow nyo ni baby. Better if side lying, regardless kung san ka nakaharap.

di nmn xa bawal but advisable sa left side kasi kpag nktihaya nacocompromise ung nutrients, oxygn na pumpasok ky baby, di agad mkpasok dahil naiipit ung daluyan. . .

It may cause stillbirth dw base sa nabasa ko pero try to read some articles online mamsh for more info. Hndi kse talaga advisable pero ako minsan tumitihaya dn e.

Ok Lang momsh pero wag madaLas , much better po left side para sa inyo ni baby .. Mlaking tuLong daw po para sa dugo at nutrient na kailangan ni baby ..

Better to sleep at leftside.. May mga organs po kase na nadadaganan pag naka tihaya or sa right side matulog..

i think mas better po pgnkatagilid ntutulog ang buntis mommy lalot 31wks na po tyan nyo...

Mas maganda kung sa left side ka. Safe kasi yon. Yung acid hindi umaakyat sa sikmura.

not good po para sayo.. need po left side lying. yun talaga advise ng ob.

Mahihirapan po huminga si baby since distracted daloy ng oxygen