sleeping position

momies.ok lang po b matulog ng nkatihaya??mas comfortable po kc sken kpg gnun position..wla po b epekto ky baby un..31w pregnant.

16 Replies

Pwede rin momsh pero mas ok kung side ka matulog momsh

Mas maganda to sleep on ur side

Parihas pala tau

the best is on ur left side,pag nangawit lipat n lang s right.. pag nktihaya, ok lang if frog position.. mataas n unan halos pr kang nksandal then bukaka. pero ung tihaya n flat. i dnt think its good maipit nerve m

😥ako pa naman madalas nakatihaya kasi madalas din ako mangawit pag nakasideview,tapos panay likot pag nakasideview ako kaya feeling ko nasasaktan siya,tumitihaya nalang ako. Magalaw siya pag nakatihaya ako.

Ipatong mu po yung paa mu sa unan.,