Sleeping Position And Food

Hi Po.. Nag Woworry Kc Aq Sa Misis Ko. Tanong Lng Ano B Best Position While Sleeping? Minsan Kc Nkatihaya Sya. 7 Weeks Plang Sya Buntis. Ok Lng Po Ba Un? At anong best food na pwedeng kainin at ano yung mga bawal?

3 Replies

Kung 7 weeks pa po, OK lang naman matulog na nakatihaya. Unless, malaki na po talaga ang tyan nya then its best to sleep sa left side. For best food to eat, mas mabuti kung rich in Folic ang kainin nya. Its good for early pergnancy. Minimize po sa salty, and spicy food. Bawal ang softdrinks. You can check it sa "Food" option dito sa App. 😊

Use the search bar po dami ng post about sa position tsaka sa pagkain dito.

Sleep on the left side po

Related Articles