Pregnant sleeping position

Okay lang po ba matulog na naka tihaya? Mas comfortable po kasi ako matulog pag ganuon position. 18 weeks first time mom

10 Replies

since papasok na kayo sa 2nd trimester mas ok na magstart ka na matulog sa left or right side. Preferred ng OB is left side pero kung nangangalay ka pwede ka lumipat sa right side paminsan minsan. Put a pillow in between your legs para yung pressure hindi nakafocus sa balakang mo

3y ago

pwede naman daw right side pero lipat kandin minsan sa left para yung blood flow kay baby ok. Wag na tihaya kasi nagcacause ng still birth yun

same tau momshie mas comfortable ako matulog ng nakatihaya.. pag nakaside kasi ako di ako comfortable kasi parang naiipit ung tiyan ko.. 21 weeks preggy here first time mom din☺️

3y ago

sa akin ang likot kasi ni baby pag natutulog ako sa left side nafefeel ko kalikutàn nya at ang hirap magulog hihi

yes po.... ok lng nmn yan kung saan comfortable kayo.... third trimester na po yung hirap na mka hinga pag nka tihaya 😬

Wala dw gaanong oxygen si baby kapag nakatihaya kayo, left side tlaga kung gusto mong ok si baby. Konting tiis lang

3y ago

ang sabi po kasi sa akin dapat naka taas sa pader yung paa since mababa ang yung placenta ko.

Ako nga 2nd trimester plang nhhirapan n pag nktihaya ang laki kc ng tyan ko 5mos. Plang pero prang 7mos. Na

ok lng nmn poh kung saan po kayo comfortable matulog

sanayin na si self sa left side.

left side lang dapat po

mas okey si left side

better leftside po