stress

momie dito sa mga nakkexperience po sa pinagdadaanan k now.. ex ofw ako ang pag aasawa ko will plan lahat so ako nagastick ako sa sabi ng bf k dati which is asawa kna ngaun na,pamilya uunahin,hindi na ang grupo ang grupo jan lang yan ang pamilya wala pag nawala in short dami lang ang kaibgan nya..ngaun my isa kaming anak mag two months na..baxk tau sa mr.ko 3x na ata to be exact na nag away kami dahilan ung sa pag uwi ng madaling araw which na d ako ppyag my mga reason namn ako why na ganon at kapakanan ng pamilya k inaalala ko..sabi nya maghhiwalay nalng dw kami which is d namn nya ginawa ngaun parang padinig style lang sakin pero anak k kinakausap nya na nak sabi mg mga tta mo which is sa sidw nya babawiin nalng dw nila ako sa nanay nyo..actually nasaktan ako don bakit mali ba ako na ganon ako d k namn pinagbbwalan lahat sa knya akin lang alam m limitasyon mo dapat dahil d na binata sabi nasskal dw...minsan iniisip ko pkkwalan k nalng kaysa siksik k din sarili k kung d namb ako mahal... sa inyo momi tama ba ggawin ko na hhyaan nlng o bbguhin k kung ugali k na hhyaan nalng ano amg gusto nyang gawin???

1 Reply

Mag usap kayo ng husto momsh. Ipa indtindi mo sa kanya mga worries mo, and tanungin mo din sya sa mga worries niya. Sabihin mo sa kanya na nababahala ka sa safety ninyong pamilya kapag lagi syang umuuwi ng madaling araw. Dapat hindi sya labas ng labas lalo kapag hindi naman important or hindi naman trabaho ang dahilan ng paglabas sya.

4y ago

thnx momi sa advice yes po ggwin k po momi salamt and godbless