Altrasound

Pangatlong bby kuna to..puro babae dalwa k..22 weeks ako nag pa altrasound sabi bby boy n2wa nmn ako..nung pagka 29 weeks nya bigla sumakit tyan k kya pa ultrasound ako uli..tapos sabi parang lalaki dw d dw sure..anu ba tlaga...na strees tuloy ako..nawala ung excite k..payo nmn mga momies

2 Replies

ndi po tlg 100% ang ultrasound. meron po ako kilala boy sa ultrasound pero nung nanganak girl ulit. nalungkot sya at ayaw pansinin ang baby. nkkaawa si baby dahil hindi nya nman kasalanan.

Mamsh try to take another ultrasound in different clinic. Baka mali lang sila. Makikita naman yun eh. May mga clinic na mas accurate.