walang gatas

goodam po ask k kang po kng natural lang po na mag 8 na ang tyan k peru wala pa kong gatas.nag aalala lang ako kc sa 1 at 2 baby k 5 months palang tyan k may gatas n ako.kaya d ako nahirapan nung nanganak m k kc napapa dede k agad ang baby ko. péru ngaun sa pangatlo wala pa kng gatas

2 Replies

Ganyan din po ako 8 mons na tyan ko wala pa din.. Cguro sa pagkain na dn. Madalang na ako makapagsabaw

2y ago

ako sis din mahilig ako sa mga sabaw axcually sa mga pakul aw or ginataang malunggay na may kasamang tinapa or prito kasi ako sis since mahilig ako sa sabaw kaya Hindi ako nauubusan ng gatas axcually 5 or 6 month nag ka milk na ako Lalo na 7 months na tummy k kaya sis kumain ka ng may mga sabaw sabaw na may malunggay or ginataang malunggay or tinatwag na pakul aw sa bisaya mabisa po yan sa kagaya nten buntis

After giving birth birth. Wait kalang ng 2-3 days titigas yan at magkaka milk kana.

4y ago

Ako din sis 3days after giving birth nagka milk..