vent lang and need advice

nag aaway kami ni lip lalo na sa sitwasyon namin na d nagsasama sa iisang bhay. 2 weeks n kme ni baby gusto n niang magsama kme pero ayaw p ng parents k dahil na dn d p kme kasal.. pumyag namn ng 1 wk mgstay kme tas balik ulit kme s amin. concern k kasi, ako mismo prang ayaw k n dun d k alam bakt? o ayaw k lang ma judge ng ate at nanay nia.. nakakainis lang.. postpartrum n b to? lagi n lang kasi ako umiiyak pag iniisip k ung sitwasyon namin nakakapagod.. may mga bagay akong masamang iniisip pero aukong ituloi kasi alam kong marami akong masasaktan na tao #advicepls #firstbaby #1stimemom #postpartum

2 Replies

kung teenager ka pa dapat lang na nasa magulang mo ikaw . pero kung nasa edad ka namn na . may baby na kau. anu nman kung di kau kasal . edi live in muna . saka bakit ka nman ijujidge ng kamag anak nya ?? . wag ka po masyado mastress mamaya madepress ka ikaw din at si baby ang mahihirapan . pag isipan mo ng mabuti kung ano ba talaga ang gusto mo . kung ayaw mo sa side ng lip mo . edi mag upa kau . kung ayaw naman ng parent mo na magsama kau . kausapin mo . nasa tamang edad ka naman na siguro para mag desisiyon para sa sarili at sa anak mo . kung talagang mahal mo ang mag ama mo sila ang pipiliin mo kase sila na pamilya mo ngayon 😊😊

dumating din ako sa point ng ganyan . wala pa kaming anak ng asawa ko . pinuntahan kami ng magulang ko sa inuupahan namin . pinapauwi nila ako kase 19 pa lang ako nun 20 naman sya . pero pinili ko sya kesa sa parents ko . naranasan din nmin ang tumira sa side ko at ngayon sa side nya . nag live in kami ng 4 yrs . at mag 2 yrs na kaming kasal ngayon . at masaya nman ako sa naging desisyon ko noon meron na kaming 2 chikiting ngayon 😊😊 . sana makapagdecide ka din ng nsa puso mo talaga 😊 di ko sinasabi to para gayahin mo . just sharing lang para magpag decide ka ng maayos 😄😄😄