tips for being pregnant

ngaun k narealize kung ano ang feeling mo when ur pregnant mkkuha ng anak mo akala k dati sabi sabi lng lets say sa mga mukha or wat, now i say tested and proven,kasi ako kunting mali,kunting kimbot salubong agad ang kilay at lagi mainitin,,yan nanganak na ako anak k kuha nya mahina lang aksyon k sa pagpadede magwawala sya at lagi nakasalubong ang kilay na parang galit lagi.. sa mga momie na first time mom at d pa nabuntis o nagbbalak palang lagi lang nakasmile at iwas stress di kasi ako nakinig dati gusto k lang kung ano ang gusto k un lang..

2 Replies

Kinakabahan na ko para sa anak ko baka maging sumpungin din. 😅

4y ago

basta momie easy lang smile lagi para d ka matulad sakin bugnutin lagi nakasalubong ang kilay kaya anak k o ganon din...

😊