E Mang Thai 7 Thang

Mom ơi cho e hỏi e mang thai 7 tháng mà sao e nằm nghiêng con e đạp rất mạnh làm như nhào lộn vậy. Mà e nằm ngửa thì con e im re. Vậy là sao ạ

16 Các câu trả lời

Mình thì ngược lại. Con mình đc 24w rồi nhưng khi mình nằm ngửa thì mình cảm thấy thoải mái và con đạp nhiều hơn. Chứ nằm nghiêng mình thấy khó chịu con cũng k thấy đạp gì cả

Nằm nghiêng bé thoải mái nhiều k gian hơn thôi mom...k nên nằm ngửa ở những tháng cuối bé sẽ bị thiếu oxi đó 😊e nằm nghiêng bé cũng đạp muốn tung bụng mẹ luôn

nằm nghiêng bé có kg gian rộng còn ngửa bé bị thu hẹp lain s đạp đc mom

Nằm nghiêng con thoải mái mà ngựa con khó thở nên k quậy nha mom

Nằm ngửa khoảng k của bé bị hạn chế ạ

Nằm nghiêng con thấy thoải mái hơn nè mom

Năm nghiên be thoai mái hơn ak m

nằm nghiêng k gian rộng hơn

Chỉ vậy thôi m